Bí mật của Bột Chiên Gà Giòn khi tẩm chiên cho món Gà Rán

Làm thế nào để có được món Gà Rán ngon

 

Có rất nhiều người đi ăn Gà Rán ở các quán ăn nhanh như KFC, Loteria, Macdonal…. Khi ăn, mọi người thường rất yêu thích hương vị quyến rũ của món Gà Rán được bao bọc bởi 1 lớp bột vừa mỏng, lại giòn, thơm và ngon. Hương vị đó khiến chúng ta nhiều người yêu thích. Mọi người bắt đầu đặt câu hỏi  là làm sao Đầu Bếp tại các quán ăn nhanh đó chế biến món Gà Rán ngon như vậy, mà hôm nào ăn cũng ngon như hôm nào. Vậy Bí Quyết ở đây là gì ???

Có một điều là mọi người yêu thích hương vị của loại bột chiên gà đó nhưng lại không biết mua ở đâu hoặc nếu có mua được loại bột mà người ta hướng dẫn làm 1 bước như tẩm bột và chiên luôn thì lại bị mặn so với khẩu vị của mình, hương thơm không được hấp dẫn và quyến rũ. Thế là mọi người lên mạng tìm kiếm cách làm, cách chế biến đó từ những người đăng lên đó với phương pháp chế biến phức tạp, cầu kỳ mà cũng chẳng mang lại kết quả tốt hơn là mấy.

Ít ai trong chúng ta biết rằng, món ăn Gà Rán được chế biến đơn giản như mọi món ăn chiên rán khác. Tất cả Thịt Gà đều được tẩm ướp cẩn thận với Gia Vị Gà Chiên – Chicken Seasoning theo một công thức nhất định và ổn định với công thức đó.  Đó là bí mật nằm bên trong mỗi miếng Gà Rán khi chúng ta ăn, không có gia vị thì không thể có món ăn mà khi ăn chúng ta cảm thấy nó Ngon Từ Thịt và Ngọt Từ Xương được.

làm thế nào ướp gà rán ngon

Chúng ta, ai cũng hiểu gia vị là để tẩm ướp, còn lớp bột chiên bên ngoài là rất quan trọng. Nó quyết định đến sự hấp dẫn của món ăn, hấp dẫn người ăn từ màu sắc lớp bột chiên bên bao bọc miếng Gà Rán, mùi thơm hấp dẫn từ những hạt gia vị có trong Bột Chiên Gà Giòn khi chiên đúng nhiệt độ tạo ra hương vị hấp dẫn đến khứu giác người ăn, với Vị tê tê, ngọt ngọt của lớp bột chiên làm tan chảy trái tim bao nhiêu người đam mê về ẩm thực. Nó chỉ có thể được diễn ra khi Thịt Gà được tẩm bột và chiên từ Bột Chiên Gà Giòn.

Bột chiên gà

Nhiều khi chúng ta tự hỏi bản thân mình là không biết mình có chiên được không, có làm đúng công thức không, chiên lên có ngon như nhà hàng không.

Với Bột Chiên Gà Giòn  thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm với qui trình chế biến đơn giản với những bước làm đơn giản và dễ làm, nếu bạn quên, không nhớ cách làm, chỉ đơn giản bạn lật bao bì sang phía sau sẽ có các bước hướng dẫn đơn giản và dễ dùng, dễ sử dụng.

bột chiên gà giòn 22

Với Bột Chiên Gà Giòn còn làm cho món Gà Rán có thể kết hợp với những loại nước xốt khác nhau sẽ mang lại những trải nghiệm món ăn khác nhau với sự hấp dẫn khác nhau mà không có loại bột nào khác có thể làm được điều đó, bạn có thể làm Gà Chiên Cay Ngọt, Gà Chiên Cay Nóng, Gà Chiên Phomai, Gà Nướng Phomai, Col- pop Chicken, Salad Gà….

Món Gà Rán được tẩm với Bột Chiên Gà Giòn có thể sử dụng với nhiều loại gia vị khác nhau và phù hợp với khẩu vị của mọi người khác nhau như Thịt Gà tẩm ướp với Gia Vị Gà Chiên thì tạo nên khẩu vị hài hòa, hương vị truyền thống của món Gà Chiên. Tuy nhiên Thịt Gà tẩm ướp với Gia Vị Chiên Cay – Texas Seasoning sẽ dành cho người thích ăn cay, với vị cay nhẹ nhàng và nồng ấm sẽ tạo nên món ăn hấp dẫn cho người thích ăn cay.

gia vị ướp

Trong cuộc chiến khốc liệt giữa các thương hiệu ăn nhanh lớn trên toàn cầu, cũng như ở Việt Nam, thì một loại Bột Chiên chuyên dùng cho 1 sản phẩm được mọi người yêu thích thì còn cơ hội cho chúng ta mở rộng hoạt động kinh doanh của mình ra thị trường. Để có thể đủ khả năng chống chọi với sự bành trướng của các tập đoàn lớn từ các thương hiệu nước ngoài.

Có thể nói Bột Chiên Gà Giòn là loại bột chuyên dùng dành cho món ăn Gà Rán, không thể có được món ăn Gà Rán ngon nếu không có Bột Chiên Gà Giòn. Trước đây, Bột Chiên Gà Giòn chỉ được cung cấp vào nhà hàng ăn nhanh với thiết bị chuyên dùng, nơi mà những bí mật không bao giờ được tiết lộ, chúng tôi đã quyên mất rằng Bột Chiên Gà Giòn là phải được mang đến cho tất cả mọi người, cho tất cả những ai là tín đồ của Gà Rán, những ai muốn tự làm món Gà Rán cho người thân yêu của mình ăn.  Bột Chiên Gà Giòn mang đến cho những người kinh doanh nhỏ, những cửa hàng nhỏ hơn so với những tập đoàn lớn một cơ hội được kinh doanh những sản phẩm có chất lượng tốt với giá cả phải chăng để tăng thêm thu nhập, tăng thêm khách hàng  và tích lũy để mở rộng việc kinh doanh hơn nữa.

Bạn sẽ thất bại, sẽ thua cuộc, sẽ chẳng có nhiều khách hàng đến với cửa hàng của bạn khi bạn còn lên mạng tìm kiếm những cách làm chắp vá của những người không chuyên nghiệp cho sản phẩm chuyên nghiệp như Gà Rán, để rồi có thể bạn sẽ bị phá sản vì những kiến thức và sự chắp vá đó.

Bạn không nên mua sản phẩm này nếu bạn còn đang nghi ngờ về công dụng của sản phẩm. Bạn không nên mua những sản phẩm này nếu như bạn tiếc vài trăm nghìn đồng về dùng, để rồi người khác tò mò và mua về dùng thử, thấy hiệu quả và khách hàng của người ta đông lên, doanh thu của người ta cao hơn mình, bạn cũng không nên mua nếu như bạn không muốn người thân yêu của mình được ăn những món ăn ngon do chính tay bạn nấu.

Bạn không biết giá cả sản phẩm này bao nhiêu tiền thì bạn biết rằng có thể tìm hiểu ở đây : http://botchiengagion.com/

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn dù bạn ở bất kỳ nơi đâu trên trái đất này. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn, biết nhiều hơn về sản phẩm qua trang web http://botchiengagion.com/

Trân trọng phục vụ bạn !

 

 

 

 

 

Chia sẻ :