Giới thiệu chung

Từ một anh Đầu Bếp làm việc tại một chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh của Hàn Quốc. Trong cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008 đã ảnh hưởng đến rất nhiều người lao động trên thế giới và trong đó có Việt Nam. Trong cuộc khủng hoảng đó đã khiến cho rất nhiều công ty đã phá sản, dẫn đến có hàng nghìn người lao động buộc phải nghỉ việc và trở lên thất nghiệp, chẳng có công ăn việc làm, chẳng có tiền để sống

Thất nghiệp, không tiền bạc, tương lai mịt mù nhưng với nhiều năm kinh nghiệm làm đầu bếp và với kiến thức đã có, anh Đầu Bếp Hoàng Xuân Cường bắt đầu kinh doanh với một số vốn nhỏ nhoi sau bao nhiêu năm tiết kiệm khi làm việc.

Đầu năm 2009, sau một thời gian dài đi xin việc làm nhưng không được. Người đầu bếp Hoàng Xuân Cường đã vô tình gặp được nhiều chủ cơ sở kinh doanh nhỏ mong muốn có được 1 sản phẩm Bột Chiên Gà có chất lượng thơm ngon như của nước ngoài, mà khẩu vị lại phù hợp với người Việt Nam và giá cả hợp lý.

Sau nhiều tháng nghiên cứu và thử nghiệm, với vô số lần thất bại, cuối cùng anh cũng cho ra được sản phẩm Bột Chiên Gà Giòn được rất nhiều người yêu thích và được người tiêu dùng tin tưởng.

Năm 2009, anh bắt đầu công việc kinh doanh của mình từ một cơ sở chế biến nhỏ tại gia đình với một sản phẩm đầu tiên là Bột Chiên Gà Giòn và bắt đầu gây dựng công ty HXC từ đây.

Trải qua gần 10 năm xây dựng công ty HXC, đến nay chúng tôi đã cùng nhau phát triển thêm nhiều sản phẩm hơn nữa, và xây dựng nhà máy sản xuất hiện đại với dây truyền sản xuất và đóng gói tự động khép kín, đáp ứng các tiêu chuẩn cao về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm và các sản phẩm với mẫu mã đa dạng hơn, sản phẩm phong phú hơn.

Các sản phẩm của công ty HXC đã có mặt trong nhiều nhà hàng, quán ăn nhanh cho đến các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi và các siêu thị lớn nhỏ trên cả nước.

Chúng tôi, với phương châm làm những sản phẩm bột chiên ngon và gia vị ngon mang đến sự tiện lợi cho mọi gia đình góp phần vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia đình bạn, và luôn đồng hành cùng sự phát triển của các đối tác kinh doanh.