BỘT CHIÊN GÀ RÁN

BỘT CHIÊN GÀ RÁN – SẢN PHẨM ĐƯỢC 9/10 QUÁN BÁN GÀ RÁN ĐANG DÙNG HIỆN NAY LÀ SẢN PHẨM NÀO !

 

Bạn có biết Bột Chiên Gà Rán được 9/10 cửa hàng gà rán đang dùng hiện nay là sản phẩm Bột Chiên Gà Giòn do Công ty Thực Phẩm HXC sản xuất.

Vậy bạn có biết sản phẩm Bột Chiên Gà Giòn của công ty HXC có gì đặc biệt mà được các cửa hàng tin dùng và sử dụng.

BLA_5837

Thứ nhất: Tại HXC, chúng tôi chia sản phẩm làm Gà Rán thành 2 dòng sản phẩm dễ sử dụng là Gia Vị Gà và Bột Chiên Gà Giòn, hai dòng sản phẩm riêng biệt và dễ dàng sử dụng cho người dùng, và khi chế biến gà rán, thịt gà sẽ ngấm đều gia vị hơn và ăn ngon hơn. Còn lớp bột bọc bên ngoài, thì là bột có gia vị nhạt, như thế sẽ làm cho món gà rán thơm ngon, ngấm gia vị bên trong, ăn vừa miệng.

Thứ hai: Gà Rán chiên chín ngấm đều gia vị giúp ăn ngon miệng hơn và nhớ đến khẩu vị món ăn hơn so với một số loại bột tẩm mặn làm cho gà rán có lớp vỏ bên ngoài thì đậm đà, bên trong thịt nhạt, những loại bột gia vị này khiên cho người ăn nhanh chán.

Thứ ba: Miếng thịt gà rán sau khi tẩm bột và chiên chín có một lớp vỏ giòn, mỏng và có lớp vảy xù xù hấp dẫn, màu vàng nhạt tự nhiên, có mùi thơm hấp dẫn đặc trưng của món gà rán, mùi thơm kích thích khứu giác của người ăn và giúp cho người ăn, ăn ngon miệng hơn.

Lớp vỏ mỏng giòn sụm làm cho người ăn cảm thấy sảng khoái và thích thú hơn. Bột Chiên Gà Giòn là sản phẩm bột chiên nhạt nên phù hợp với người ăn hơn và tốt cho sức khỏe của mọi người hơn.

Thứ tư: Gà Rán sau khi tẩm và chiên từ Bột Chiên Gà Giòn, lớp vỏ bột bên ngoài không bị ngấm dầu, như thế sẽ giúp món ăn không bị nhanh ngán và người ăn sẽ ăn được nhiều hơn.

Thứ năm: Bột Chiên Gà Rán do công ty thực phẩm HXC sản xuất trên dây truyền máy móc hiện đại, tiên tiến, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về VSATTP, tiêu chuẩn HACCP, tiêu chuẩn ISO… Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Sản phẩm Bột Chiên Gà Giòn do công ty HXC sản xuất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về sử dụng từ Gia Đình đến Nhà Hàng với nhiều Size, kích cỡ khác nhau.

Liên hệ đặt hàng hoặc đặt hàng trực tiếp tại trang webside công ty.

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *