Bột chiên Gà Giòn và cách dùng hợp lý

Vài điều cần bạn nên biết khi chiên gà, rán gà dùng trong nhà hàng

 

Hiện nay, trên mạng Internet có rất nhiều Video nói về chế biến gà rán KFC hay Gà chiên xù nhưng ít người biết rằng hầu như các loại bột và cách làm đó chỉ là để câu Like hoặc tăng lượt xem để kiếm tiền trên mạng mà thôi, chứ thực ra nhà hàng họ dùng 1 loại bột chiên chuyên dùng cho món Gà Rán như KFC hay Macdonal…

Loại bột chuyên dùng dành cho nhà hàng thì ít bán trên thị trường hoặc hầu như không bán. Ngoại trừ BỘT CHIÊN GÀ GIÒN – CHICKEN FRY MIX của công ty HXC mà thôi.

Vậy BỘT CHIÊN GÀ GIÒN có gì đặc biệt mà ít người biết ?

Bột chiên gà

Thứ nhất: Bột chiên gà giòn là loại bột chuyên dùng, khi 1 lớp bột nước và 1 lớp bột khô vào thịt gà chiên, sau khi chiên sẽ tạo ra 1 lớp vỏ giòn, bột bao quanh với vảy xù, hấp dẫn. Ngoài ra, đây là loại bột đã được pha chế với công thức ổn định chuyên dành cho món Gà Rán nên có hương vị đậm đà, ngon miệng, tạo cảm giác thích thú khi ăn đối với mọi người.

Thứ hai: Do đặc tính là bột có gia vị nên khi ăn sẽ kích thích khứu giác, vị giác và cả thị giác và thính giác của người ăn. Chưa kể do sự yêu thích của mọi người đối với vỏ bột này nên khiến người khác thực sự dùng nhiều lần mà không biết chán.

            Thứ 3: Chi phí thực sự để làm ra 1 chiếc đùi gà và lợi nhuận của nó mang lại đối với người kinh doanh.

  • Trung bình 1 kg BỘT CHIÊN GÀ GIÒN tẩm được 6 kg thịt gà. Với giá bán trên thị trường là 69 000 vnd/ kg bột thì tẩm bột cho 1 kg Thịt Gà sẽ là 11 500 vnd/ kg Thịt Gà. Tính trung bình 1 kg Thịt Gà là 10 miếng, ta sẽ biết chi phí sản xuất 1 miếng thịt gà gần 1 200 đồng.
  • Theo giá thị trường hiện nay 1 kg Đùi Gà với giá khoảng 90 000 vnd/ kg . Như vậy làm ra 1 cái Đùi Gà sẽ là 10 200 vnd.
  • Nếu chúng ta vào nhà hàng KFC, BBQ, Loteria ở Việt Nam, chúng ta sẽ thấy giá của 1 đùi gà khoảng 30 000 vnd. Điều đó có nghĩa là họ đang có lãi 2/3 giá trị thực của sản phẩm Đùi Gà, nghĩa là 1/3 dành cho chi phí.
  • Nếu tính toán chi tiết hơn nữa ( tôi sẽ đề cập ở bài sau ) ta sẽ thấy họ có lãi từ 25 – 30 % doanh thu. Nghĩa là nếu doanh thu của họ đạt 1 tỷ đồng/ tháng thì họ sẽ có lãi từ 250 – 300 triệu đông/ tháng.
  • Dù bạn có bán rẻ sản phẩm hơn nữa thì bạn vẫn có lãi, và nhiều cửa hàng ở Việt Nam đang kinh doanh đang bán với giá rẻ hơn nhưng lại bán được số lượng lớn hơn cũng kiếm được khoản lợi nhuận kha khá.

Thứ 4: Mua sản phẩm BỘT CHIÊN GÀ GIÒN ở đâu ?

  • Hiện nay, sản phẩm BỘT CHIÊN GÀ GIÒN của công ty HXC không có nhà phân phối trên cả nước nên mọi người có thể mua trực tiếp tại công ty với giá gốc qua Webside: com hoặc gọi điện đến số hotline: 0983584616 hay email botchienhxc@gmail.com

Thứ 5: Công thức chế biến Gà Rán có được công khai hay không?

Hiện nay, chúng tôi đang để công thức chế biến Gà Rán ở 2 dạng

  • Một là công thức chế biến dành cho nhà hàng chuyên nghiệp
  • Hai là công thức chế biến dành cho gia đình, bạn có thể mua về và tự chiên ở nhà mà không gặp khó khăn gì
  • Tất cả đều có trên trang Web: botchiengagion.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ :