Từ những nhu cầu cần thiết cho xã hội ngày càng phát triển bữa  ăn cho mọi người vừa đảm bảo yếu tố thời gian, sự tiện lợi cho xã hội phát triển cũng như đảm bảo chất lượng bữa ăn ngon miệng phù hợp cho xã hội phát triển.

Công ty HXC được thành lập với mục đích ban đầu là sản xuất các loại Bột  Chiên, Gia vị cung cấp cho nhà hàng ăn nhanh trong nước để đáp ứng cho những nhà hàng ăn nhanh chuyên về các món ăn về thịt Gà.

Ngày nay, chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm của mình cho đối tác kinh doanh nhà hàng ăn nhanh Gà Rán, mà còn  cung cấp các sản phẩm khác đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội thông qua nhiều loại hình nhà hàng khác nhau, hay nhu cầu tự chế biến tại nhà cho các bà nội chợ đảm đang muốn cải thiện bữa ăn cho gia đình cũng như sở thích ăn uống cho các thành viên trong gia đình.

Ngoài các sản phẩm truyền thống của mình như các loại Bột Chiên, Gia Vị, Nước xốt. Chúng tôi, hiện nay còn cung cấp các loại thịt gà tẩm ướp sẵn bằng máy đáp ứng yêu cầu cao về chất lượng cũng như qui cách thực phẩm cho nhà hàng.

Bên ngoài thị trường truyền thống trong nước , chúng tôi cố gắng phấn đấu đưa sản phẩm của mình ra thị trường Quốc Tế để đáp ứng nhu cầu phát triển trong ngành kinh doanh dịch vụ ăn uống trong thế giới ngày càng phát triển.